Góc thư giãn
Vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng Mỹ

Một số hình tròn bí ẩn xuất hiện trên một cánh đồng lúa mì ở phía đông bang Washington của Mỹ và người ta chưa tìm ra thủ phạm tạo ra chúng.


Ngày 24/7, một số người dân thấy những hình tròn trên cánh đồng lúa mì gần đường cao tốc số 174, AP đưa tin. Cánh đồng nằm cách thành phố Wilbur, hạt Lincoln, bang Washington khoảng 8 km về phía bắc và cách đập thủy điện Grand Coulee khoảng 16km về phía nam.

              Những hình tròn giữa cánh đồng lúa mì gần thành phố Wilbur, hạt Lincoln, bang Washington, Mỹ.
                                      Những hình tròn giữa cánh đồng lúa mì gần thành
                                         phố Wilbur, hạt Lincoln, bang Washington, Mỹ.

Bà Cindy Geib, chủ nhân của cánh đồng lúa mì, nói rằng những cây lúa mì bên trong các hình tròn đều bị gãy và tổng diện tích của các hình tròn vào khoảng 0,4ha.

“Tất nhiên, công ty bảo hiểm không bồi thường thiệt hại nếu cánh đồng lúa mì của chúng tôi bị sinh vật ngoài hành tinh phá hoại”, bà Geib nói.

Những hình tròn trên đồng ruộng là một hiện tượng đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ qua. Đây không phải là lần đầu tiên người dân hạt Lincoln thấy chúng.

“Chúng từng xuất hiện trên nhiều cánh đồng ở ngoại ô thành phố Wilbur trong các năm 2008, 2009 và 2010”, bà Geib khẳng định.

                  Cindy Geib, chủ của cánh đồng lúa mì bị phá hoại bởi những hình tròn, không nghĩ rằng sinh vật ngoài hành tinh đã bước vào cánh đồng.
                Cindy Geib, chủ của cánh đồng lúa mì bị phá hoại bởi những hình tròn, không
                 nghĩ rằng sinh vật ngoài hành tinh đã bước vào cánh đồng. (Ảnh: KHQ-TV)

Lynne Brougher, người phụ trách quan hệ công chúng của đập thủy điện Grand Coulee, nói rằng người dân hầu như không cảm thấy lo lắng bởi sự xuất hiện của những hình tròn.

“Người ta vẫn chưa thể tìm ra lời giải thích thỏa đáng cho những hình tròn ấy, song chúng không phải là mối lo ngại của người dân”, bà Brougher nhận định.

Kênh truyền hình KHQ-TV đã cử người tới đồng lúa mì của bà Geib để ghi hình. Các phóng viên không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ai đó đã bước vào cánh đồng.

“Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu tại sao người ta có thể tạo ra hình tròn giữa cánh đồng mà không hề làm gãy những cây lúa mì ở bên ngoài hình tròn. Tôi không nghĩ sinh vật ngoài hành tinh làm việc ấy. Đó là một ý nghĩ kỳ cục”, bà Geib bình luận.


Tin đã đưa:


TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ
ĐÃ TÀI TRỢ CHO
ĐẠI HỘI QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG
NHIỆM KỲ III (2024 - 2029)


TÀI TRỢ VÀNG


TÀI TRỢ BẠCTÀI TRỢ ĐỒNGQUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Lầu 5, 22 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1 - ĐT: (028) 3915 2475

E-mail: quydoanhnhanvicongdong2010@gmail.com

Trang chủ || Những tấm lòng cao cả || Video || Thư viện ảnh || Sơ đồ website || Liên hệ