Hoạt động
Trên 8 tỷ đồng ủng hộ chương trình chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho người nghèo và các em mồ côi do Covid
Để tri ân quý Doanh nghiệp, Doanh nhân, quý Mạnh Thường quân đã đồng hành cùng Quỹ DNVCĐ trong năm 2022 và vận động ủng  hộ chương trình  chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho người nghèo và các em mồ côi do Covid. Sáng ngày 09/12/2022, tại trung tâm hội nghị Đông Hồ, Quỹ DNVCĐ đã tổ chức chương trình Tổng kết hoạt đồng năm 2022 - tri ân “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng”, chương trình đã vận động các Doanh nghiệp, Doanh nhân và các Mạnh Thường quân ủng hộ trên 8 tỷ đồng cho chương trình chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho người nghèo và các em mồ côi do Covid.Đến dự có ông Nguyễn Thái Bình - Phó ban Phong trào Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM; bà Trần Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch Hội LHPN TP.HCM; ông Nguyễn Ngọc Hòa - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, ông Huỳnh Văn Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ DNVCĐ, bà Lã Thị Lan - Phó Chủ tịch HUBA/ Phó Chủ tịch HĐQL Quỹ/ Giám đốc Quỹ DNVCĐ, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp TP và các thành viên sáng lập, HĐQL Quỹ cùng quý doanh nghiệp, doanh nhân quý mạnh thường quân.

Trong năm 2022, Quỹ đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình xã hội với giá trị hoạt động 11.388627.785 đồng với các chương trình nổi bật như chương trình chăm lo Tết Nhâm Dần 2022; chương trình từ thiện tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng); giao hệ thống lọc nước R/O cho CBCS đồn Biên phòng Phước Thiện (Bình Phước); chương trình về nguồn thăm Khu di tích lịch sử trường Dục Thanh; chương trình Caravan (Hậu Giang); chương trình Trung Thu cho em; chương trình trình cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ... cùng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch HĐQL Quỹ bày tỏ: “Mặc dù tình hình kinh tế khó khăn khi cả nước mới thoát qua 2 năm đại dịch Covid- 19, năm nay lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ tình hình kinh tế thế giới, nhưng các doanh nhân vẫn cố gắng hỗ trợ và đóng góp cho Quỹ DNVCĐ. Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã luôn phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách và luôn nuôi dưỡng tinh thần nhân ái. Buổi lễ này, nhằm tôn vinh, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của doanh nhân - người luôn đồng hành, giúp đỡ cho những hoạt động của Quỹ DNVCĐ”.Để tiếp tục phát huy những giá trị, sứ mệnh của Quỹ, ông Nguyễn Ngọc Hòa – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố khẳng định: “Với tinh thần của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) chuẩn bị tiến hành Đại hội nhiệm kỳ mới, chúng tôi xác định rằng, hướng đến hoạt động xã hội và hoạt động của Quỹ là 1 trong 8 nhiệm vụ trọng tâm mà Hiệp hội phấn đấu thực hiện, phát huy trong thời gian tới. Chúng tôi ý thức rằng, cần phải đáp lại tấm lòng nhân ái của doanh nhân. Vì vậy, chúng tôi luôn xác định rằng 7 nhiệm vụ khác sẽ cùng góp sức, tạo điều kiện phối hợp với Quỹ, làm cho hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn”.Tại chương trình, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM đã vịnh dự được nhận bằng khen của Ủy ban MTTQVN TP. HCM vì những đóng góp tích cực cho Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố.Nhân dịp này, Quỹ DNVCĐ đã trao tặng bảng vàng tri ân, và giấy khen của Hiệp hội Doanh nghiệp TP cho các tập thể và cá nhân đồng hành cùng trong công tác xã hội từ thiện của Quỹ trong năm 2022.

Link hình ảnh chương trình tổng kết năm 2022, tri ân "Doanh nhân vì Cộng đồng"


Tin đã đưa:


Hơn 800 triệu đồng cứu trợ đồng bào Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định bị ảnh hưởng bão lụt (10/11/2022)
Ủng hộ 400 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố năm 2022 (20/10/2022)
Chương trình “Tết Trung thu gắn kết yêu thương” năm 2022 (10/09/2022)
Chương trình tặng quà và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lâm Hà và TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng (05/09/2022)
Ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" (09/08/2022)
Chuỗi chương trình vì cộng đồng trong “Tuần lễ Thúc đẩy Chuyển đổi số Phát triển Kinh tế vùng – tỉnh Hậu Giang năm 2022” (07/08/2022)
Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Hà (13/06/2022)
Lễ bàn giao nhà tình thương tại huyện Lâm Hà, Lâm Đồng (09/06/2022)
Chương trình về nguồn “Thăm khu di tích lịch sử trường Dục Thanh” tại tỉnh Bình Thuận (16/05/2022)
Đoàn đại biểu Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương bệnh binh nặng (29/04/2022)
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ
ĐÃ TÀI TRỢ CHO
ĐẠI HỘI QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG
NHIỆM KỲ III (2024 - 2029)


TÀI TRỢ VÀNG


TÀI TRỢ BẠCTÀI TRỢ ĐỒNGQUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Lầu 5, 22 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1 - ĐT: (028) 3915 2475

E-mail: quydoanhnhanvicongdong2010@gmail.com

Trang chủ || Những tấm lòng cao cả || Video || Thư viện ảnh || Sơ đồ website || Liên hệ