Tin tức sự kiện
Lễ Tôn vinh Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013
Tại buổi lễ, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã kêu gọi Doanh nhân – doanh nghiệp cùng nhắn tin ủng hộ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” và trao 100 triệu đồng hỗ trợ cho đồng bào Miền Trung bị bão lụt thông qua Ban Thường trực UBMTTQ – TP.HCM. Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng đã nhận được từ  Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang và Công ty Cổ phần vàng bạc Đá quý Kim Lý 20 máy tính bảng dành tặng cho các chiến sĩ nhà dàn DK1 – Đảo Trường Sa. Công ty Cổ phần Phụ sản Quốc tế Sài Gòn ủng hộ 500 triệu đồng để thực hiện cuộc vận động “Em không phải bỏ học”. Công ty Cổ phần Saigon Food tặng 300 thùng cháo ăn liền trị giá hơn 207 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị bảo lũ Miền Trung.

Tối 13/10/2013, tại Hội Trường TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM long trọng tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ IX (13/10/2004 – 13/10/2013) và Lễ “Tôn vinh Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013” với hơn 800 đại biểu tham dự.Mặc niệm tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ảnh: Quý Hòa

Trước khi diễn ra, chương trình dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thương tiếc, tưởng nhớ và biết ơn đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng đầu tiên, tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến nay, người chiến sĩ kiên trung, mẫu mực, một thiên tài quân sự, người anh cả của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Dân tộc.

  

Ông Huỳnh Văn Minh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phát biểu khai mạc 

Dịp này, 1 tập thể và 3 cá nhân vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước, 4 tập thể và 1 cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Công nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013 – Cúp Thánh Gióng” cho 10 doanh nhân và danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013 – khối địa phương cho 10 doanh nhân TP.HCM; UBND TP.HCM tặng bằng khen cho 25 tập thể tích cực tham gia hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp TP và đạt danh hiệu đạt danh hiệu “doanh nhân, doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” nhiều năm liền; 105 doanh nghiệp được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu” năm 2013 do UBND TP.HCM công nhận. Đây là các doanh nhân, doanh nghiệp TP.HCM có thành tích cao trên các lĩnh vực liên quan đến hoạt động sản xuất – kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp tốt và đóng góp nhiều cho nền kinh tế – xã hội của thành phố nói riêng và đất nước nói chung. 


Các tập thể và cá nhân vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước

Đến dự buổi lễ, có Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng/ Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng/ Phó Bí Thư Thành ủy TP.HCM; Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Bà Võ Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy/ Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam – TP.HCM; Ông Lê Mạnh Hà - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Trần Du Lịch – Phó Trường đoàn – Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Như Thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Thành phố/ Giám đốc Sở Nội vụ / Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Thành phố; Đại diện Bộ - ngành Trung ương, Sở - ngành Thành phố, các Hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước; các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu” năm 2013, các cơ quan thông tấn, báo chí. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, có sự tham dự của Chủ tịch Huỳnh Văn Minh, Trưởng Ban Chỉ đạo 13/10/2013, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra, đại diện các Hội – CLB doanh nghiệp thành viên cùng toàn thể doanh nghiệp hội viên.


Các tập thể và  cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 13/10 là một trong những cột mốc đáng nhớ trong lòng mỗi Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam – đúng ngày này, 68 năm về trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này Bác Hồ đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước. Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải cũng đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 09-NQ-TW về xây dựng và phát huy vai trò của Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đảng và Nhà nước cũng đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Do vậy, hằng năm, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM đều tổ chức chuỗi các chương trình hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) bao gồm các chương trình Hội thảo, Hội nghị, Hội chợ, Hội thao, bình chọn và tổ chức tôn vinh Doanh nhân/Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu và các chương trình xã hội cộng đồng.


Các doanh nhân TP.HCM nhận“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013 – Cúp Thánh Gióng” 


Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013 – khối địa phương

Năm nay, được sự chấp thuận của UBND TP. HCM , Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Hội đồng Thi đua Khen thưởng Thành phố tổ chức bình chọn danh hiệu “Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2013” trình Ủy ban Nhân dân TP. HCM ra quyết định công nhận 105 Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2013, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tặng giấy khen cho 36 Doanh nghiệp (trong số 180 doanh nghiệp đăng ký tham gia xét chọn danh hiệu này) để tôn vinh trong lễ “Tôn vinh Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2013”. Đây là những Doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật trong kinh doanh, thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, hưởng ứng tích cực các cuộc vận động của Đảng và Nhà nước, có nhiều giải pháp nổi bật trong đổi mới sản xuất kinh doanh, tham gia tốt công tác xã hội cộng đồng, giải quyết tốt vấn đề an sinh xã hội.


Các tập thể nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì đã tích cực tham gia hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp TP và đạt danh hiệu đạt danh hiệu “doanh nhân, doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” nhiều năm liền

Chủ tịch Huỳnh Văn Minh nhận định “ Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là năm được đánh giá khó khăn nhất, doanh nghiệp chúng ta phải đương đầu với biết bao sóng to, gió lớn đã làm cho không ít doanh nghiệp phải dừng - bỏ cuộc chơi, nằm đó hoặc giải thể, phá sản và hơn thế nữa theo dự đoán của các nhà khoa học, các tổ chức trong và ngoài nước thì tình hình khó khăn còn có thể kéo dài đến năm 2014, 2015 vì vậy đòi hỏi doanh nghiệp chúng ta còn phải phấn đấu, nổ lực nhiều hơn nữa để vượt qua. Nhưng đại đa số doanh nghiệp, doanh nhân chúng ta đã mưu trí, linh hoạt, dũng cảm để lèo lái con thuyền doanh nghiệp mình hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất – kinh doanh, chăm lo ổn định cuộc sống cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với Quốc gia, giữ gìn uy tín đối với Quốc tế, tích cực tham gia công tác xã hội cộng đồng, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô kềm chế lạm phát và an sinh xã hội (trong đó, có nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng cấp Nhà nước và 105 doanh nghiệp được tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013” hôm nay. Đây là những CÂY PHONG BA đẹp tiêu biểu trong rừng PHONG BA ĐẸP – của Doanh nghiệp Việt Nam luôn vững vàng, vượt khó trong thời kỳ khủng hoảng, rất đáng hoan nghênh. 


Doanh nghiệp vinh dự nhận danh hiệu ““Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu” năm 2013”

Doanh nghiệp, Doanh nhân chúng ta không chỉ lo chiến đấu trên mặt trận kinh tế mà còn tham gia góp phần cùng với đồng bào chiến sĩ cả nước phòng thủ địch họa, chống chọi với thiên tai, và bệnh tật đói nghèo ở vùng sâu vùng xa. Trước tình hình đó, năm nay Ban tổ chức buổi lễ đưa ra thông điệp 5 không, cụ thể là: không ca hát, không tổ chức liên hoan, không nhận hoa chúc mừng, không tặng quà, không tặng phong bì, tất cả chuyển thành hiện kim hoặc hiện vật để ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu vì tuyến đầu tổ quốc, ủng hộ đồng bào bị bảo lụt Miền Trung do cơn bão số 10 vừa gây ra (đặt biệt tại Tỉnh Quảng Bình nơi mà Đại tướng Võ Nguyên Giáp chọn làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng) và ủng hộ quỹ vì người nghèo do Mặt trận Tổ quốc Thành phố phát động, và Ngân hàng bò cho 61 Huyện nghèo của cả nước do Hội chữ Thập đỏ Trung ương phát động”.


Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng/ Phó Bí Thư Thành ủy TP.HCM ghi nhận sự nỗ lực của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trong việc qui tụ đội ngũ doanh nhân – doanh nghiệp, động viên, khich lệ doanh nhân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh góp phần giữ vững sự phát triển kinh tế, xã hội thành phố. Thành phố chúc mừng và biểu dương các gương điển hình của các doanh nhân, doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực thực hiện các cuộc vận động lớn của Thành phố, có nhiều đóng góp cho công tác xã hội cộng đồng.


Thành phố sẽ tiếp tục có những chính sách nhằm hỗ trợ giúp doanh nhân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển bền vững, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, bình đẳng để tất cả doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế cùng tồn tại, cạnh tranh lành mạnh và phát triển đi lên cùng thành phố. Lãnh đạo Thành phố chúc đội ngũ doanh nhân - doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn thành phố gặt hái nhiều thành công trong đầu tư và kinh doanh; tôi hy vọng rằng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp – Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” trong những năm sắp tới. 105 DN đạt danh hiệu "Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013". Ảnh: Quý Hòa


Tại buổi lễ, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã kêu gọi Doanh nhân – doanh nghiệp cùng nhắn tin ủng hộ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” và trao 100 triệu đồng hỗ trợ cho đồng bào Miền Trung bị bão lụt thông qua Ban Thường trực UBMTTQ – TP.HCM. Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng đã nhận được từ  Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang và Công ty Cổ phần vàng bạc Đá quý Kim Lý 20 máy tính bảng dành tặng cho các chiến sĩ nhà dàn DK1 – Đảo Trường Sa. Công ty Cổ phần Phụ sản Quốc tế Sài Gòn ủng hộ 500 triệu đồng để thực hiện cuộc vận động “Em không phải bỏ học”. Công ty Cổ phần Saigon Food tặng 300 thùng cháo ăn liền trị giá hơn 207 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị bảo lũ Miền Trung.
>>> 105 Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013

>>> 25 tập thể nhận bằng khen của UBND TP.HCM 
>>> 10 doanh nhân được tặng Cúp Thánh Gióng năm 2013
>>> 10 doanh nhân TP.HCM đạt Doanh nhân tiêu biểu 2013


TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

1   Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình 

2   Ông Nguyễn Phước Đông - Chủ tịch HĐQT/ Giám đốc 
     Công ty Cổ phần Bao bì Vafaco -Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn TNHH MTV

3   Ông Trần Việt Anh - CT. HĐQT/TGĐ 
     Công ty CP XNK Nam Thái Sơn, Quận 2

4   Bà Lê Quang Lạc Hà - Phó TGĐ 
     Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn SAPUWA
        
TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG 

1   Công ty CP XNK Nam Thái Sơn 
2   Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN
3   Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Chợ Thủ Đức Sở Công thương TP. HCM
4   Công ty TNHH SX TM XD DV Hoàng Nam
5   Ông Dương Quốc Nam - CT. HĐTV Công ty TNHH SX TM XD DV Hoàng Nam

Một số chương trình khác trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2013 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức

Cuộc thi Ảnh “Tự hào hàng Việt”: đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, qua đó ghi lại các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng bá, phân phối sản phẩm thương hiệu Việt, góp phần khơi dậy niềm tự hào về hàng hóa, sản phẩm của Việt Nam, huy động sự nỗ lực của toàn xã hội ủng hộ cho các sản phẩm nội địa nhằm đẩy mạnh phát triển nền kinh tế đất nước. Cuộc thi thu hút 2015 ảnh dự thi, trong đó có 11 ảnh xuất sắc được xét chọn trao giải. 

Giải Quần vợt Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM - Cúp VBL – Lần IV  khai mạc ngày 20/07/2013, tại Sân thi đấu Khang An, Quận Gò Vấp qui tụ hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu. Qua 4 năm liên tiếp tổ chức, với sự tài trợ chính của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL), giải đã trở thành sân chơi lành mạnh cho giới doanh nhân, là nơi kết nối, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao thành phố. 

Liên hoan “Tiếng hát doanh nghiệp TP.HCM năm 2013 - Giải thưởng Arirang” với sự tài trợ độc quyền của Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận (MASECO) nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, qua đó tạo điều kiện cho các doanh nhân, cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức ở nhiều ngành nghề có cơ hội giao lưu, gắn kết, tiếp thêm sức mạnh, vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn. Được phát động từ đầu tháng 6/2013, Liên hoan nhận được hơn 300 tiết mục tham dự (tăng hơn gấp đôi so với năm trước), Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 30 tiết mục xuất sắc.

Caravan “Hành trình kết nối doanh nhân” lần 2 - 2013 do Hiệp hội phối hợp với Hội DN Quận Bình Thạnh tổ chức với sự tham dự của gần 100 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp, các Hội – CLB doanh nghiệp thành viên Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM từ ngày 25 - 28/6/2013 với hành trình từ TP.HCM – Bến Tre – Hậu Giang – Cà Mau – Bạc Liêu với nhiều hoạt động đẩy mạnh xúc tiến thương mại và công tác xã hội cộng đồng, chương trình đã vận động được gần 450 triệu đồng để trao học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo hiếu học tại các Tỉnh, Thành nơi đoàn đi qua.

Hội chợ - Triển lãm “Tôn vinh Hàng Việt – năm 2013 do Hiệp hội phối hợp với Sở Công Thương TP.HCM tổ chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Chỉ đạo “Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam” của Thành phố đã được tổ chức thành công với quy mô cấp Thành phố với gần 400 gian hàng của trên 150 doanh nghiệp uy tín nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phát huy lòng yêu nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng. 

Hội chợ Nông sản xuất khẩu Việt Nam – Vietnam Farm Expo 2013 do Hiệp hội kết hợp với Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hội Quảng cáo TP.HCM, các Hiệp hội ngành nghề và Công ty CP QC & XTTM Ðông Nam tổ chức với quy mô 150 gian hàng của 80 doanh nghiệp, diễn ra từ ngày 10- 14/10/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình, TP.HCM. 

Hội thảo “Những bài học cốt lõi trong quá trình xây dựng Doanh nghiệp” vào ngày 03/10/2013, tại Hội trường Thành ủy TP do Hiệp hội và Công ty CP tri thức doanh nghiệp Quốc tế phối hợp tổ chức, thu hút gần 100 đại biểu là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, quản lý kinh tế, doanh nhân cùng thảo luận, trao đổi bài học kinh nghiệm xoay quanh các vấn đề cốt lõi xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Ngày 25/9/2013 CLB Tổng Thư ký tổ chức tọa đàm chủ đề “Thu hút và giữ gìn nhân tài trong doanh nghiệp” với sự tham dự của tổng thư ký, thư ký, chánh văn phòng, cán bộ các Hội – CLB doanh nghiệp thành viên Hiệp hội. Trước đó, CLB đã tổ chức nhiều cuộc họp triển khai, kêu gọi doanh nhân - doanh nghiệp trên địa bàn tham gia, hưởng ứng tích cực Chuỗi sự kiện chào mừng 13/10/2013 của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM.

Chương trình xã hội cộng đồng: Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức chương trình “Trung thu cho em” đã vận động được khoảng 60 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá khoảng 70 triệu đồng. Toàn bộ số tiền, quà vận động được, Ban Tổ chức đã trao tặng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà mở, mái ấm, các trường học nghèo tại TP. HCM và 5 Tỉnh Miền Đông & tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, Công ty CP Văn hóa Văn Lang  và Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Kim Lý thông qua Quỹ Doanh nhân Vì Cộng đồng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tặng 20 máy tính bảng cho các chiến sĩ nhà dàn DK1 – Đảo Trường Sa; Công ty Cổ phần Saigon Food tặng 300 thùng cháo ăn liền trị giá hơn 207 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị bảo lũ Miền Trung. vận động doanh nghiệp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão lũ.

Chương trình Xúc tiến thương mại: Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam và khảo sát thị trường Canada – Hoa Kỳ do Hiệp hội phối hợp với Vụ Thị trường Châu Âu và Hiệp hội DN các Tỉnh/Thành phía Nam tổ chức với chủ đề: “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam và giao lưu doanh nghiệp - Gala Dinner” sẽ được tổ chức trong tháng 10/2013. Đây là cơ hội để doanh nghiệp xúc tiến thương mại, hợp tác kinh doanh, kêu gọi đầu tư, giúp doanh nghiệp Việt Nam kết nối với doanh nghiệp Canada và Hoa Kỳ, góp phần quảng bá thương hiệu Việt. 

VPHH

Tin đã đưa:


Thư ngỏ "Vận động ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão số 10" (10/10/2013)
Đoan Trang, Phương Vy, V.Music chung tay mang niềm vui Trung thu đến cho các em nhỏ (13/09/2013)
Tổng kết chương trình công tác xã hội: "Nghĩa tình về Vĩnh Long" (13/08/2013)
Tổng kết chương trình công tác xã hội: "Trà Vinh - Mùa xanh tình nguyện" (05/08/2013)
Chương trình công tác xã hội: "Vũng Liêm - Sông nước chứa chan tình" (30/07/2013)
Chương trình công tác xã hội: "TRÀ VINH - Mùa Xanh Tình Nguyện" (25/07/2013)
Nội dung hoạt động 6 tháng đầu năm 2013 của Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng (17/07/2013)
Đoàn Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng thăm và tặng quà các gia đình chính sách (15/07/2013)
Trao tặng 160 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo nhân chuyến Caravan “Hành trình kết nối Doanh nhân” lần 2 năm 2013 (03/07/2013)
Thư chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/2013)
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ
ĐÃ TÀI TRỢ CHO
ĐẠI HỘI QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG
NHIỆM KỲ II (2016-2021)


TÀI TRỢ KIM CƯƠNG


 

TÀI TRỢ VÀNG


TÀI TRỢ BẠC


ĐỒNG TÀI TRỢ


HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM - QUỸ DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Lầu 3, Số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 - ĐT: (08) 3915 2477

E-mail: info@quydoanhnhanvicongdong.org.vn

Trang chủ || Những tấm lòng cao cả || Video || Thư viện ảnh || Sơ đồ website || Liên hệ